Phụ Nữ Sức Khỏe

Thịt nướng BBQ kiểu Nga - Đậm đà, nức mũi cả căn bếp!

THỊT NƯỚNG KIỂU NGA

Nguyên liệu:

  • 1.5kg thịt nạc vai
  • 1-2 củ hành tây
  • 3 trái ớt chuông xanh, đỏ, vàng
  • Hành tím - tỏi
  • 1/2 trái chanh.
  • Gia vị: Hạt nêm, tiêu, dầu hào, dầu ăn
  • Bia
  • Gói gia vị thịt nướng của Nga
Cách làm:
- Thịt heo thái vuông 1/2 bao diêm/ khép 2 ngón tay trỏ và ngón giữa lại, thái miếng thịt vuông bằng 4 đốt ngón tay là vừa
- Hành tây, ớt chuông thái vuông. Hành - tỏi bằm nhỏ.
- Ướp thịt với hành - tỏi bằm nhỏ, hành tây, ớt chuông, 2 muỗng canh dầu hào, 2-3 muỗng dầu ăn, 1 trái chanh vắt nước, chút hạt tiêu, hạt nêm, 150ml bia và 2 gói gia vị thịt nướng của Nga. Cho ngăn mát tủ lạnh ít nhất 12 tiếng. Ướp lâu thịt mới mềm được.
- Cho thịt ra xiên vào xiên, cứ 1 lớp thịt, hành tây, ớt lần lượt
- Nướng trong nồi chiên không dầu chế độ roll đến khi thịt chín, xém cạnh. 
 
Chúc mọi người làm thành công! 
Nguồn: Fb Thang Cao Dinh
Meymey (t/h)