Phụ Nữ Sức Khỏe

Thịt ngan kho thơm - Chua ngọt diun nhẹ lại thơm nức mũi!

THỊT VIÊN NGAN KHO THƠM NỨC MŨI
 
 
Nguyên liệu:
  • Thịt ngan 
  • Gia vị
  • Tiêu
  • Hành tím, tỏi
  • Rau mùi tàu
  • Rau ngò rí
  • Rau răm
  • Lá lốt
  • Ớt
Cách làm:
- Thịt ngan sau khi lọc xương thì giữ luôn sụn để băm nhỏ
- Cho hành + tỏi + tiêu + hạt nêm + dầu hào + bột canh + rau thơm băm nhỏ + hai trái ớt nhỏ vào ướp khoảng 1 tiếng cho thấm gia vị
- Cho nồi lên bếp, cho ít dầu ăn và đường vào thắng lên màu cánh gián thì cho hành tím vào đảo cho thơm.
- Cho nước vừa đủ cho thêm 1 muỗng hạt nêm và 1 muỗng nước mắm ngon vào nồi
- Dùng găng tay ni long vo viên và thả vào nồi, đậy nắp khi sôi hớt bọt cho nước trong.
- Đun từ 30-60 phút tuỳ vào khẩu vị gia vị
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Tuyết Ruby
Meymey (t/h)