Phụ Nữ Sức Khỏe

Thèm một mẹt lòng heo ăn với cháo siêu ngon - Bắt tay vào bếp làm ngay thôi!

LẨU CHÁO LÒNG

Nguyên liệu:

  • Dồi, tràng, dạ dày, lòng non, cuống họng, thịt dải, gan...
  • Rau ăn kèm: hành lá, mùi tàu, giá, tía tô
  • Quẩy giòn, bún
  • 1 nồi cháo trắng
  • Hành tím, tỏi, ớt, hạt tiêu
Cách làm:
- Cho cháo vào kèm nước luộc lòng và tiết luộc. Nêm gia vị vừa ăn.
- Phần nước luộc và tiết còn lại nấu nóng rồi thêm chút hành lá, mùi tàu
- Quẩy bẻ nhỏ vừa ăn
- Sơ chế rau, giá, rửa sạch và để ráo nước
- Thái lòng và bày ra mẹt/đĩa
 
 
- Pha nước chấm:
  • Thái mỏng hành tím, tỏi ớt, thêm nước mắm ngon
- Cắt thêm 1 ít hành lá, tía tô
- Múc cháo ra tô, thêm lòng dồi và hạt tiêu tùy ý
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Châu Ngọc
Meymey (t/h)