Phụ Nữ Sức Khỏe

Socola homemade cho người thương yêu vào dịp valentine ngọt ngào!

CHOCOLATE TRUFFLE

Nguyên liệu:

  • 200gr chocolate cacao 85%
  • 80ml whipping cream
  • 50gr bơ lạt
  • 50gr vụn dừa khô
  • 30gr đường bột
 
Cách làm:
- Đun cách thuỷ chocolate cho nóng chảy rồi để khoảng 10 phút cho nguội.
- Cho bơ vào âu, dùng phới đánh bông xốp lên, đến khi bơ ngả màu trắng là được. Tiếp cho cho whipping và đường bột vào bơ đánh bông cùng.
- Chia chocolate làm 2 phần. Cho lần lượt từng phần vào hỗn hợp trộn đều lên. Đổ hỗn hợp này vào khuôn tùy thích, cho khuôn vào ngăn mát khoảng 15-30 phút. 
- Sau đó lăn ngay viên kẹo này qua vụn dừa/ cacao bột.
- Bảo quản ngăn mát tủ lạnh
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Linh Bông Coquelicot
Meymey (t/h)