Phụ Nữ Sức Khỏe

Siêu phẩm bánh trứng nướng Hàn Quốc thơm ngon - Gyeranppang!

Gyeranppang - Bánh mì trứng nướng kiểu Hàn

Nguyên liệu:

  • 180gr bột mì đa dụng số 11
  • 80gr đường
  • 160ml sữa
  • 40gr bơ lạt đun chảy
  • 2 muỗng cafe baking powder
  • 3 muỗng cafe vanila
  • 2 quả trứng gà
  • Burger cheese/ mozzarella
Cách làm:
- Cho bột mì, đường, bơ, sữa, baking powder, vani, trứng vào cùng một tô. Dùng phới đánh trứng trộn hỗn hợp đến khi bột mịn.
- Làm nóng lò nướng, phết một lớp dầu lên các khuôn nướng bánh mini.
- Chia đều hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau, sau đó đổ 1 phần hỗn hợp bột vào khuôn bánh đã được phết dầu.
Cho phô mai vào khuôn bột, sau đó cho phần bột còn lại vào từng khuôn nhỏ, cuối cùng cho trứng vào mỗi khuôn. Mỗi khuôn 1 quả trứng.
 
 
Nướng bánh ở 200 độ C trong 15 phút.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Cày Như Trâu
Meymey (t/h)