Phụ Nữ Sức Khỏe

Pasta cá ngừ và bơ sáp - Siêu béo ngậy, tưởng không ngon nhưng ngon không tưởng!

PASTA BƠ SÁP - CÁ NGỪ

Nguyên liệu:

  • 200gr nui/ mì ý spaghetti
  • 1 hộp cá ngừ ngâm dầu
  • 1/2 trái bơ
  • 1/2 củ hành tây
  • 1 muỗng mayonnaise
  • 1 muỗng mù tạt vàng
  • 1 muỗng tương cà
  • 1/2 muỗng cafe nước cốt chanh
  • 2 muỗng sữa tương không đường
  • Tiêu

Cách làm:

- Bắt một nồi nước nấu sôi và cho thêm ít muối để luộc nui khoảng 15-20 phút cho nui mềm. 

- Chuẩn bị một thau đá nhỏ, cắt hạt lựu nhỏ hành tây, sau đó ngâm lạnh để vừa giữ độ giòn, giảm độ nồng.
 
ốt để trộn pasta:
  • Mayonnaise + mù tạt vàng + tương cà
  • Sữa tươi không đường
  • Nước cốt chanh
  • Tiêu đen
  • Cá ngừ
- Trộn đều và nếm vừa khẩu vị
 
 
- Vớt nui và rửa sạch, cho vào tô để trộn đều với xốt.
 
 
- Bơ sáp, cắt đôi sau đó dùng muỗng để nạo phần ruột bơ
  • Trang trí:
- Cho nui ra bát, thêm củ hành đã ngâm, bơ sáp và ít cá ngừ lên mặt. 
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Eric Nguyen
Meymey (t/h)