Phụ Nữ Sức Khỏe

Ngay 3 ngày đầu tuần mới (11/4 - 13/4), tài lộc dồn dập vào nhà 3 con giáp, thu nhập nhảy số không ngớt, phát tài cực to

Tuổi Mùi

Tử vi có nói, 3 ngày đầu tuần được coi là thời gian tam hợp của người tuổi Mùi, có cơ hội phất lên nhanh chóng. Đây được coi là thời gian mà Mùi đắc tài đắc lộc nhất. Không những được cấp trên cất nhắc lên vị trí mới mà đồng nghiệp xung quanh cũng hết lòng giúp đỡ.

Công việc của tuổi Mùi sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Tử vi có nói, tuổi Mùi sẽ có cơ hội tăng lương tăng thưởng. Điều này giúp cho thu nhập của Mùi dồi dào hơn bao giờ hết, tiền trong tài khoản tăng lên chóng mặt.

Tử vi có nói, 3 ngày đầu tuần được coi là thời gian tam hợp của người tuổi Mùi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cũng là con giáp sẽ được cát tinh soi chiếu và thần Tài ưu ái trong 3 ngày đầu tuần này. Đây cũng chính là thời gian giúp cho vận trình của Thìn khởi sắc vô cùng, công việc cũng sẽ có nhiều đột phá mới mang về những trái ngọt.

Chính vì vậy, thu nhập của Thìn cũng tăng lên nhanh chóng, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Nhờ có quý nhân giúp đỡ hết mình mà thời gian này giúp cho tuổi Thìn sẽ ngập trong biển tiền, rung đùi hốt bạc.

Tuổi Thìn cũng là con giáp sẽ được cát tinh soi chiếu và thần Tài ưu ái trong 3 ngày đầu tuần này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Nếu như tuần qua bạn vướng nhiều vận đen thì bước sang 3 ngày đầu tuần này, Dần sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn không còn họa tiểu nhân đeo bám khiến công việc và cuộc sống trục trặc mãi không thôi.

Mọi chuyện xui xẻo của Dần sẽ qua hết. Thay vào đó, Dần sẽ có vận đỏ như son, may mắn ngập tràn, làm gì cũng thuận lợi. Tuổi Dần không chỉ kiếm được nhiều tiền mà làm gì cũng được trợ giúp. Kể từ đây, nguồn tài chính của Dần dồi dào, công danh như ý khiến bao người ghen tỵ.

Nếu như tuần qua bạn vướng nhiều vận đen thì bước sang 3 ngày đầu tuần này, Dần sẽ được đền đáp xứng đáng - Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

TiNi (TH)