Phụ Nữ Sức Khỏe

Nấm nướng rau củ - Vừa healthy lại không bị ngấy dầu mỡ!

NẤM NƯỚNG CỦ QUẢ

Nguyên liệu:

  • 80gr nấm đông cô tươi
  • 1/2 trái ớt chuông đỏ - xanh
  • 5 trái bắp non bao tử
  • 1 củ hành tây
  • 1 củ cà rốt 
Xốt nướng:
  • 3 nhánh tỏi nhỏ
  • 1 nhánh sả to
  • 2-3 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng canh dầu hào
  • 1 muỗng canh tương ớt 
  • 1/2 muỗng canh dầu mè
  • Giấy bạc
Cách làm:
- Nấm đông cô tươi rửa sạch rồi khía trên mũ nấm cho đẹp và ngấm xốt hơn.
- Ớt chuông và hành tây thái miếng vuông, bắp non và cà rốt thái miếng dọc.
- Tỏi và sả đập dập cho thơm, không cần băm nhỏ. Sả sau khi đập dập thì cắt khúc.
- Tất cả nguyên liệu cho vào bát, ướp với nước tương, dầu hào chay, tương ớt, dầu mè. Trộn đều rồi để nghỉ khoảng 10 phút.
 
 
- Cho hỗn hợp nấm cùng rau củ lên giấy bạc, gói lại kín rồi cho vào nồi, set nhiệt độ 200 độ c trong vòng 25 phút
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Liên Liên
Meymey (t/h)