Phụ Nữ Sức Khỏe

Mứt xoài dẻo chua ngọt - Lâu lâu làm mứt ăn vui miệng!

MỨT XOÀI - ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

Nguyên liệu:

  • 1kg xoài 
  • Nước cốt chanh 
  • 200gr đường 
  • 1/2 muỗng cafe muối
Cách làm:
- Xoài gọt vỏ, cắt miếng to để tránh bị nát
- Ướp xoài cùng: đường, muối, chanh
- Ướp khoảng 1-2 tiếng cho đường tan hết là được
- Sên xoài với lửa to trước cho sôi lên vớt bọt
 
 
- Sau đó sên lửa vừa nhỏ đến khi cạn nước đường
 
 
- Đem sấy bằng lò nướng với 50 độ c trong 2 tiếng. 
- Nếu thích khô hơn, săn hơn tăng nhiệt 70 độ.
- Cho ra đĩa và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Hòa Bùi
Meymey (t/h)