Phụ Nữ Sức Khỏe

Mì ý carbonara chuẩn vị Ý, xốt béo vừa vị, sợi mì dai dai hòa quyện!

MỲ Ý CARBONARA

Nguyên liệu:

  • Mỳ ý 
  • Bacon
  • 2 quả trứng
  • Phô mai pecorino romano
  • Tiêu đen, muối
  • Mùi tây
Cách làm:
- Luộc mì cùng 1 ít muối, mì chín thì vớt ra để ráo và trộn cùng dầu ăn. GIữ lại 1 ít nước luộc mì
- Đập hai quả trứng vào một cái bát và bào thật nhiều phô mai + tiêu đen, trộn đều
- Áp chảo bacon đến khi bacon chuyển màu cánh gián cho thật giòn giòn. Vớt bacon ra và cho mì đã luộc vào đảo đều với chính mỡ từ bacon.
- Giảm nhỏ lửa hết cỡ và cho hỗn hợp trứng phía trên vào đảo đều đến khi sệt sệt là đạt
- Rắc thêm mùi tây và bày ra đĩa. Bào thêm một chút phô mai cho thơm nếu thích
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Đỗ Thu Thủy
Meymey (t/h)