Phụ Nữ Sức Khỏe

Mì trộn Jjapaguri Hàn Quốc khuấy đảo giới trẻ sau cơn 'sốt' Phim Ký Sinh Trùng!

Mì JJapaguri quốc dân Hàn Quốc

Nguyên liệu:

  • 1 gói mì Chapaghetti
  • 1 gói mì Neoguri 
  • 200gr thịt nạc lưng bò Úc
  • Nấm mỡ nâu
  • Kim chi củ cải
  • Mè rang
  • Rong biển khô
 
Cách làm:
  • Thịt bò:
- Cắt miếng vừa ăn, ướp với một chút muối và hạt tiêu xay. Sau đó áp chảo với dầu/ bơ chín đều vừa tới
  • Nấm mỡ nâu:
- Thái lát mỏng và xào sơ qua với dầu cho chín
  • Mì tôm:
- Luộc 2 gói mì cùng lúc + gói rau củ đi kèm. 
- Mì chín thì vớt ra để ráo
- Trộn gia vị theo công thức: 1 gói dầu (gói Chapaghetti) + thịt bò + 1 gói muối (trong gói Chapaghetti-Màu đỏ) + 1/2 gói muối (gói Neuguri-Màu vàng). Trộn đều đến khi sợi mì thấm màu nâu đều hết là được nha.
  • Trang trí:
- Cho mì ra đĩa, thêm nấm mỡ + kim chi củ cải + rong biển khô cắt sợi lên mặt. Rắc chút hành và mè rồi thưởng thức thôi
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Vũ Khánh Thiện
Meymey (t/h)