Phụ Nữ Sức Khỏe

Lạ miệng, bắt vị giác cùng cá hấp nấm xốt lá mắc mật!

CÁ DIÊU HỒNG HẤP NẤM XỐT LÁ MẮC MẬT

Nguyên liệu:

  • Lá mắc mật
  • 350gr phi lê cá Diêu hồng
  • 1 muỗng canh xốt Teriyaki
  • 1 muỗng cafe nước mắm
  • 1 muỗng canh hắc xì dầu
  • 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ
  • Tỏi, ớt băm nhuyễn
  • Tiêu xanh, tiêu đen
  • Nấm đùi gà
  • 50ml nước lọc
  • 1/2 muỗng canh dầu ôliu
  • 1 muỗng cafe giấm Balsamic
  • 1/2 muỗng canh mật ong
 
Cách làm:
- Ướp cá với tiêu chút muối rồi hấp cá với nấm, lá mắc mật, ớt, tỏi đập dập 10 phút.
- Phi thơm hành, tỏi, ớt, lá mắc mật với dầu ô liu, cho lần lượt mật ong, teriyaki, nước mắm, hắc xì dầu, nước trắng, tiêu xanh vào đun 10 phút, nêm vừa vị rồi đổ xốt ra đĩa.
 
 
- Lấy cá ra, đặt vào đĩa xốt, cho giấm hạt Balsamic truffle decor lên. Quết thêm xốt nếu thích
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Thân Hồng Nam
Meymey (t/h)