Phụ Nữ Sức Khỏe

Gà nướng mật ong - Ngọt ngọt, thơm nức mũi, trẻ con mê mẩn ngay!

Đùi gà nướng

Nguyên liệu:

  • 2 chiếc đùi gà
  • Bột ngũ vị hương
  • Dầu hào
  • Sa tế
  • Mật ong
  • Gừng
Cách làm:
- Đùi gà rửa sạch với muối. Khứa vài nhát lên phần đùi, sau đó đem luộc qua tầm 10 phút với 1 chút muối và củ gừng đập dập.
- Thịt gà vớt ra để ráo. Ướp với 1 muỗng cafe ngũ vị hương, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng sate. Thoa cho gà ngấm vị. Ướp gà tầm 1 tiếng trong tủ mát.
- Gà ướp xong cho vào nồi chiên không dầu và nướng, lót giấy bạc bên dưới, xếp gà lên trên.
  • Lần 1 set nhiệt 160 độ trong 25 phút
  • Lần 2: lật mặt nướng 180 độ trong 15 phút
  • Lần 3: Quét 1 lớp mỏng mật ong lên bề mặt da và nướng tiếp 180 độ trong 1-2 phút.
- Xếp ra đĩa và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Thắm Gà
Meymey (t/h)