Phụ Nữ Sức Khỏe

Đúng ngày mùng 1 Tết, QUÝ NHÂN sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ có tham vọng cao trên đường công danh sự nghiệp. Tuy họ không quá coi trọng danh lợi nhưng cũng không muốn sống cuộc sống tầm thường. Dù làm bất cứ việc gì, con giáp này cũng muốn làm thật chỉn chu, đến nơi đến chốn.

Đúng ngày mùng 1 Tết, người tuổi Tỵ có sao tốt chiếu mệnh, tài lộc dồi dào, rực rỡ. Với những mục tiêu họ đã đề ra đầu năm thì đến cuối năm, họ đã có thể hoàn thành đúng hoặc vượt kế hoạch. Ngoài ra, những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng về cuối năm, hàng hóa càng bán chạy, lợi nhuận càng tăng nhiều. Con giáp này làm việc chăm chỉ, tích cực nên thu về thành quả xứng đáng, đón Tết ấm no, tài lộc dồi dào.

mung 1 tet 1
Đúng ngày mùng 1 Tết, người tuổi Tỵ có sao tốt chiếu mệnh, tài lộc dồi dào, rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất tốt bụng, quý trọng bạn bè xung quanh, luôn biết ơn những người đã giúp đỡ mình và sẵn sàng giúp đỡ người khác không đòi hỏi sự đền đáp nên nhân duyên rất tốt, khi gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ.

Đúng ngày mùng 1 Tết, tuổi Hợi vận thế sáng sủa, sự nghiệp hanh thông, tài lộc trôi chảy, nhìn chung mọi sự đều suôn sẻ. Đặc biệt, năm mới này, tuổi Hợi có quý nhân chỉ điểm đường tài vận, tiền kiếm dễ dàng, tiết kiệm được kha khá, tiền bạc rủng rỉnh. Nhìn chung, chỉ cần qua tết Dương, tuổi Hợi sẽ có cuộc sống thoải mái, dễ dàng, không còn lo lắng.

mung 1 tet 2
Đúng ngày mùng 1 Tết, người tuổi này có vận khí vượng phát nên mưu sự tất thành - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn được biết đến với tính cách khôn khéo, giỏi đối nhân xử thế. Họ làm việc gì cũng cần tính toán rõ ràng chứ không tùy tiện. Đúng ngày mùng 1 Tết, người tuổi này có vận khí vượng phát nên mưu sự tất thành. Họ nhận thêm được cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân.

Người làm kinh doanh cũng chốt được nhiều đơn hàng, ký được hợp đồng quan trọng. Những người buôn bán nhỏ cũng đắt hàng, đắt khách, vận thế ngày một suôn sẻ. Không những thế, người tuổi Dần còn có vận đào hoa vượng phát. Con giáp này sống tốt bụng, chân thành nên được nhiều người yêu mến, để ý. Những người độc thân sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

AnnA (TH)