Phụ Nữ Sức Khỏe

Đúng ngày mai, thứ Bảy 8/1/2022, tâm trạng tụt dốc không phanh, 3 con giáp rỗng túi trong phút chốc vì dại dột tin lời tiểu nhân

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với người tuổi Sửu trong thứ Bảy này. Những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc khiến bạn cảm thấy chán nản, thậm chí thất vọng. Sửu nên hết sức bình tĩnh và lấy lại phong độ vượt qua khó khăn. Những tình huống xấu bất chợt cũng là cách giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm.

Bản mệnh còn cần đề phòng tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Những kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai với bạn chưa chắc đã thật lòng tốt với bạn.

tu vi 12 con giap 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tử vi con giáp cho thấy, dưới tác động của Hỏa Tinh, người tuổi Dần trở nên cực kỳ nóng nảy trong thứ Bảy này. Con giáp sẵn sàng tranh cãi, gây gổ với những ai có ý kiến trái ngược. Đây là lý do khiến người khác ngại bắt tay vào làm việc chung với bạn. Đương nhiên, ấn tượng về bạn trong mắt mọi người cũng không tốt chút nào. 

Bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình và học cách lắng nghe người khác nếu muốn chạm đến thành công thật sự.

tu vi 12 con giap 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi phải đối mặt với một số rắc rối trong vấn đề tiền bạc vào thứ Bảy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong đầu tư tài chính, đòi hỏi bạn phải có sự nghiên cứu thật kỹ lưỡng để tránh những sai lầm nghiêm trọng

Tình hình tài chính của bản mệnh hôm nay không khả quan, có nhiều người tổng kết và nhận ra rằng trong năm qua không tích lũy được bao nhiêu. Bạn cảm thấy khó khăn hơn khi ngày Tết cận kề, bạn cần tập trung giải pháp hơn vào vấn đề của mình bạn nhé.

tu vi 12 con giap 3
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Mộc Miên (TH)