Phụ Nữ Sức Khỏe

Đúng 10 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'săn đón', thu nhập dồi dào, cuộc sống sung túc

Tuổi Tý

Con giáp may mắn này thường là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, luôn muốn tiến lên phía trước để thu về những kết quả tốt nhất, để có được cuộc sống sung túc, thoải mái nhất. Bên cạnh đó, những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn hoặc thử thách trong cuộc sống. 

Vận trình của bạn khá ổn, nhất là với những người còn đang "cô đơn lẻ bóng". Bạn cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích. Việc dũng cảm theo đuổi tình cảm sẽ giúp cho bạn có được cơ hội và sự chủ động thể hiện với người ấy.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Con giáp này luôn làm tràn đày năng lượng, với tinh thần trách nhiệm cao và luôn tìm tòi những cách thức mới để hoàn thành công việc. Bạn dành trọn tâm trí vào các nhiệm vụ của mình nên thành quả đạt được cũng không hề nhỏ. Sự nghiệp của bạn ngày càng lên như diều gặp gió, vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Bởi vì công viêc thuận lợi, tài chính nhờ thế mà dồi dào hơn. Đồng thời, bạn vừa biết kiếm tiền vừa biết quản lý tiền bạc nên bạn sẽ vô cùng dồi dào về tài chính trong năm mới.

Tuy nhiên, do bạn ham mê kiếm tiền mà quên mất việc bản thân cũng cần nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu bạn không biết cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, bạn sẽ trở nên dễ cáu gắt, vì thế những giây phút thư giãn như thế này là cực kì cần thiết.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Con giáp này gặp nhiều thuận lợi, làm gì cũng may mắn, vận khí hanh thông, mọi kế hoạch dự định đều trơn tru thuận buồm xuôi gió. Các kế hoạch bạn lập ra nhận được sự đánh giá cao. Đây là thời điểm thuận lợi để thu tiền về đầy tay sau bao ngày cố gắng không ngừng nghỉ của bạn. 

Bên cạnh đó, sau một khoảng thời gian làm việc, bạn mua sắm những món đồ mình thích như một cách tự thưởng cho những vất vả trước đó không hề sai. 

Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Minh Thư (TH)