Phụ Nữ Sức Khỏe

Đùi gà nướng mật ong ngọt ngọt, thơm nức!

ĐÙI GÀ NƯỚNG

Nguyên liệu:

  • 2 chiếc đùi gà
  • Bột ngũ vị hương
  • Dầu hào
  • Sa tế
  • Mật ong
  • Gừng
Cách làm:
- Đùi gà rửa sạch với muối. Khứa vài nhát lên phần đùi, sau đó đem luộc qua tầm 10 phút với 1 chút muối và củ gừng đập dập.
- Thịt gà vớt ra để ráo. Ướp với 1 muỗng cafe ngũ vị hương, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng sate. Thoa đều và ướp khoảng 1 tiếng
- Lót giấy bạc và nướng gà với 160 độ c trong 25 phút đầu 
- Tiếp theo lật mặt và nướng với 180 độ trong 15 phút
- Lần 3: Quét 1 lớp mỏng mật ong lên bề mặt da và nướng tiếp 180 độ trong 1-2 phút.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Thắm Gà
Meymey (t/h)