Phụ Nữ Sức Khỏe

Đảo nhanh tay đĩa bún xào rau cần thơm nồng, thịt bò mềm thấm vị

BÚN XÀO RAU CẦN

Nguyên liệu:

  • Bún Mạch tràng
  • Rau cần
  • Thịt bò
  • Mỡ nước, tỏi, tiêu, ớt, nước tương
 
Cách làm:
- Bún trụng qua nước nguội để lạnh thật nhanh cho tơi sợi, để ráo nước.
- Cần rửa sạch cắt khúc
- Thịt bò thái mỏng ướp chút dầu hào, bột nêm
- Cho 2 muỗng mỡ nước, phi tỏi thơm cho thịt bò xào tái trút ra đĩa
- Cho hai muỗng mỡ nước, phi tỏi thơm, cho cần vào chảo xào lửa to, nhanh tay đảo cần. Nêm gia vị vừa ăn
- Thêm bún đảo nhanh tay, trút thịt bò đảo đều, tắt bếp
- Cho ra đĩa, rắc tiêu và thưởng thức
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Vĩnh Quyên
Meymey (t/h)