Phụ Nữ Sức Khỏe

Cơm chiên kim chi chua chua cay nhẹ - Ăn vào dễ 'cuốn', làm siêu đơn giản!

CƠM CHIÊN KIM CHI

Nguyên liệu:

  • 1 quả trứng gà
  • 100gr kim chi
  • 200gr cơm nguội
  • 1/3 muỗng bột ngọt
  • 1 muỗng nước tương
  • 1/3 muỗng dầu mè
  • 1/2 muỗng tương ớt hàn
  • 1/3 muỗng tiêu
  • 2 muỗng dầu ăn
  • 1 miếng chả cá/ xúc xích
  • Đầu hành boaro/ đầu hành lá
Cách làm:
- Kim chi xắt hạt lựu.
- Đầu hành baro rửa sạch, thái lát chéo.
- Chả cá xắt hạt lựu.
- Đặt chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn vào. Dầu nóng thì đập trứng cho vào ốp la rồi gắp ra đĩa.
- Cho thêm 1 muỗng dầu ăn vào, dầu nóng thì cho hành vào phi thơm trên lửa lớn khoảng 30 giây thì cho kim chi + chả cá xắt lựu vào xào khoảng 1 phút.
- Tiếp đến cho 200gr cơm nguội + 1/3 muỗng bột ngọt + 1 muỗng nước tương + 1/3 muỗng dầu mè + 1/2 muỗng tương ớt Hàn Quốc vào rang thêm 3 phút. Sau đó cho 1/3 muỗng tiêu vào rang thêm 30 giây thì tắt bếp.
- Cho cơm ra đĩa và đặt trứng ốp la lên trên. Thưởng thức khi còn nóng
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Ari Huyền Daisy
 
Meymey (t/h)