Phụ Nữ Sức Khỏe

Chiều chiều thèm một chiếc bánh tráng mắm ruốc nướng giòn đậm đà thơm nức!

BÁNH TRÁNG NƯỚNG MẮM RUỐC

Nguyên liệu:

  • Bơ mặn, mắm ruốc
  • Bánh tráng
  • Xoài bào, rau răm
  • Đồ chua
  • Trứng luộc, tép sấy
  • Hành lá
  • Tương ớt, mayonnaise

Cách làm:

- Trứng gà luộc sẵn, cắt thành miếng nhỏ

- Làm nóng lò than, cho bánh tráng lên, phết bơ cho thơm, thêm mắm ruốc và các topping đã chuẩn bị tùy ý. Xào nhân cho hòa quyện, chín đều thì cuộn bánh tráng lại nướng giòn

- Ăn kèm tương ớt và mayonnaise nếu thích

Chúc mọi người làm thành công
 

Nguồn: Fb Hoàng Thùy

Meymey (t/h)