Phụ Nữ Sức Khỏe

Cháo cá mú - Chất lượng cho bữa sáng ấm bụng!

CHÁO CÁ MÚ

Nguyên liệu:

  • 4 nắm gạo
  • 1 nắm đậu xanh
  • 1 nắm gạo nếp
  • 1 cái đầu cá mú 
  • Hành tím
  • Rau tía tô, mùi tàu
Cách làm:
- Cá rửa sạch cho vào ninh cùng cháo, sôi tầm 10 phút thì vớt ra gỡ thịt 
 
 
- Thịt cá ướp cùng 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng tiêu và đảo đều tán cho thịt cá nhỏ tơi
- Phi thơm hành tím, sau đó cho cá đã róc thịt vào xào 
- Cháo chín, múc ra tô và thêm cá, hành phi, rau thơm, rắc tiêu nếu thích
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Tuyet Nguyen
Meymey (t/h)