Phụ Nữ Sức Khỏe

Cháo cá mú béo ngậy - Thịt cá xào thơm, đậm đà, ngon xuýt xoa!

Cháo CÁ MÚ

Nguyên liệu:

  • 4 nắm gạo
  • 1 nắm đậu xanh
  • 1 nắm gạo nếp
  • 700gr cá mú
  • Hành tím
  • Rau tía tô, mùi tàu
Cách làm:
- Cá rửa sơ, làm sạch
- Cho vào ninh cùng cháo, sôi tầm 10 phút thì vớt ra gỡ thịt.
- Phần xương cá cho vào lại ninh cho ngọt cháo
- Thịt cá ướp cùng 1 muỗng nước mắm + 1 muỗng tiêu đảo đều tán cho thịt cá nhỏ tơi
 
 
- Phi hành tím cho thơm, sau đó vớt ra để ráo. Đảo cá cùng 1 ít dầu cho cá săn lại
- Thêm rau thơm ở đáy tô, múc cháo, thêm cá, hành phi, rau thơm cho đẹp, rắc tiêu và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Tuyet Nguyen
Meymey (t/h)