Phụ Nữ Sức Khỏe

Cháo cá lóc nóng hổi, nồng vị tiêu - Ăn vào thời tiết mát trời, thích mê!

CHÁO CÁ LÓC

Nguyên liệu:

  • Cá lóc 
  • Gạo tẻ
  • Hành tăm, nghệ tươi
  • Gia vị: tiêu, ớt, nước mắm, hạt nêm
  • Rau thơm: hành, ngò, thì là
 
Cách làm:
- Cá lóc làm sạch bỏ vào nồi nấu cùng cháo trắng
- Cháo sôi khoảng 7 phút thì vớt cá lóc ra
- Chờ cá lóc nguội, róc thịt để riêng
 
 
- Cho chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào. Dầu nóng cho hành tăm, nghệ tươi đã giã nhuyễn vào đảo đều. Cho cá vào chảo đảo đều cùng hạt nêm, tiêu, ớt và 1 muỗng cafe nước mắm. Tắt bếp, cho ra đĩa
- Cháo trắng nêm ít hạt nêm cho vừa vị
- Múc cháo ra bát, cho cá, rau thơm, nghệ tươi giã nhuyễn và hành tăm rang mỡ vào ăn cùng
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Hồng Loan
Meymey (t/h)