Phụ Nữ Sức Khỏe

Chân gà chiên muối sả - Thơm ngon, giòn rụm, nhìn là thèm ngay!

Chân gà chiên sả

Nguyên liệu:

  • 10 cái chân gà
  • 5 cây sả
  • 5 lá chanh
  • 1 lòng đỏ trứng gà
  • Bột chiên giòn khô
  • 1 muỗng cafe bột ngọt
  • Gia vị: Muối chấm hảo hảo, ớt, chanh
Cách làm:
- Chân gà rửa sạch với muối chặt làm đôi/ chặt dọc ống xương.
- Ướp chân gà với một chút mì chính, lòng đỏ trứng gà 20 phút
- Sả thái dọc, chéo tuỳ ý. Chiên vàng với dầu ăn rồi vớt ra để riêng
- Lá chanh thái sợi nhỏ.
- Cho 1 muỗng canh bột chiên giòn khô vào chân gà. Xóc cho chân gà áo đều bột
- Chiên chân gà với lửa vừa cho đến khi vàng đều giòn.
- Cho ra bát, rắc sả lên xóc đều, bày ra đĩa và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Trang Lê
Meymey (t/h)