Phụ Nữ Sức Khỏe

Canh quân đội Budeajjiegea đậm đà, sôi sùng sục - Húp miếng canh, ấm bụng!

CANH QUÂN ĐỘI BUDEAJJEGEA

Nguyên liệu:

  • 200gr thịt đóng hộp (Ham) 
  • 1 củ hành tây
  • 1 cây hành baro
  • 50gr đậu hộp
  • 3-4 cây xúc xích
  • 100gr thịt lát mỏng
  • 160gr kim chi chua
  • 700-800ml nước lạnh/ nước hầm xương
  • 1-2 miếng phô mai
  • 1-2 gói mì
Gia vị xốt:
  • 16gr ớt bột
  • 12gr xốt tương ớt Gochujang
  • 12gr tương đậu nành lên men
  • 12gr tỏi xay nhuyễn
  • 15ml nước tương
  • Tiêu
Cách làm:
  • Sơ chế:
- Hành tây thái lát, hành baro cắt đôi/ cắt khúc, phần lá xanh thái xéo. Kim chi thái nhỏ
- Xúc xích, thịt ham thái lát mỏng
- Trộn đều gia vị xốt lại với nhau
- Xếp hành tây và hành baro xuống dưới nồi, chừa 1 ít để lên trên trang trí, tiếp tục xếp các loại thịt, xúc xích, thịt ham, kim chi, đậu hộp lên trên cho thêm hết phần gia vị nước xốt vào
 
 
- Đổ xâm xấp phần nước lạnh/ nước xương hầm, khuấy đều cho tan phần xốt.
- Chờ nước sôi thì cho thêm mì và phô mai vào, thưởng thức thôi
  
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Dieu Nguyen
Meymey (t/h)