Phụ Nữ Sức Khỏe

Cá rô kho tộ - Nồng mùi tiêu, thấm vị, ăn với cơm trắng 'hết bài'!

 CÁ RÔ KHO TỘ

Nguyên liệu:

  • 3 con cá rô
  • Gia vị: nước mắm, đường, bột ngọt, muối, tiêu, dầu ăn, nước màu
  • Gừng, hành lá, nghệ
  • Tỏi, hành tím, ớt

Cách làm:

- Cá rô làm sạch, rửa với muối và rượu trắng khử tanh

- Để ráo và ướp với các gia vị, thoa đều và để ngấm khoảng 20 phút

- Tỏi - hành tím - ớt trái đập dập và ướp cùng cá

- Cho tất cả vào nồi, thêm nước xâm xấp mặt cá. Nấu liu riu cho cá thấm gia vị

Chúc mọi người làm thành công!

Nguồn: Fb Eric Nguyen

Meymey (t/h)