Phụ Nữ Sức Khỏe

Bày biện một mâm cháo - lòng heo sôi bùng, hấp dẫn khó cưỡng!

LẨU CHÁO LÒNG

Nguyên liệu:

  • Dồi, tràng, dạ dày, lòng non, cuống họng, thịt dải, gan...
  • Rau ăn kèm: hành lá, mùi tàu, giá, tía tô, ngổ
  • Quẩy giòn, bún
  • 1 nồi cháo trắng
  • Gia vị: Hành tím, tỏi, ớt, hạt tiêu
Cách làm:
- Cho cháo vào kèm nước luộc lòng và ít tiết luộc. Nêm gia vị vừa ăn.
- Phần nước luộc và tiết còn lại nấu nóng rồi thêm chút hành lá, mùi tàu tùy ý
- Quẩy bẻ nhỏ vừa ăn
- Sơ chế rau, giá, rửa sạch và để ráo nước
- Thái lòng và bày ra mẹt/đĩa
- Pha nước chấm: thái mỏng hành tím, tỏi - ớt, rót nước mắm vào
- Cắt thêm 1 ít hành lá, tía tô để rắc lên ăn kèm 
 
 
- Bật bếp, nhúng lòng, múc cháo, thêm hạt tiêu, thêm tỏi hành, ít quẩy và thưởng thức thôi
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Châu Ngọc
Meymey (t/h)