Phụ Nữ Sức Khỏe

Bánh mì phô mai nướng chảo giòn rụm - Kéo sợi béo ngậy!

BÁNH MÌ NƯỚNG PHÔ MAI BẰNG CHẢO

Nguyên liệu:

Vỏ bánh:
  • 100gr bột mì số 13 
  • 65ml sữa tươi không đường
  • 2gr muối
  • 10gr đường
  • 5-10gr bơ, dầu ăn
Nhân bánh:
  • 150gr khoai tây
  • 2 muỗng xốt Mayonnaise
  • 150gr phô mai Mozzarella
  • 5gr bơ, tiêu
Cách làm:
- Khoai tây luộc chín, nghiền mịn rồi cho vào 2 muỗng xốt Mayonnaise, 5gr bơ và chút tiêu trộn đều là xong.
- Bột sau khi trộn hết nguyên liệu thì gom lại thành một khối. Nhồi sơ khoảng 1-2 phút, cho bột nghỉ 5 phút rồi lấy ra tạo hình đem nướng, không cần ủ
- Tạo hình tùy ý
- Cho 1 lớp phô mai -> 1 lớp khoai tây nghiền -> 1 lớp phô mai rồi túm bột lại như gói bánh bao. Sau đó cán bánh hơi dẹp ra rồi cho lên chảo nướng ở lửa nhỏ 5 phút, trở mặt bánh nướng thêm 5 phút là xong.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Zalan Nguyen
Meymey (t/h)