Phụ Nữ Sức Khỏe

Ăn vặt với bánh khoai tây nghiền phô mai - Thơm nức mũi, team nghiền phô mai siêu thích!

BÁNH KHOAI TÂY PHÔ MAI KÉO SỢI

Nguyên liệu:

  • 350gr khoai tây 
  • 80gr phô mai mozzarella sợi 
  • 2 muỗng cafe đường
  • 3 muỗng canh bột gạo
  • Ít muối
  • Dầu ăn
 
Cách làm:
- Khoai tây nạo vỏ thái miếng mỏng rồi ngâm nước lạnh khoảng 15 phút cho ra hết nhựa.
 
 
- Luộc khoai tây trên lửa vừa khoảng 15-20 phút cho khoai chín mềm.
- Nghiền nhuyễn khoai tây, sau đó thêm ít muối, đường, bột gạo vào nhào cho thành khối mịn
 
 
- Lăn bột thành thanh dài rồi chia khối bột ra nhiều phần nhỏ bằng nhau tùy ý
 
 
- Ấn dẹt khối bột rồi cho phô mai mozzarella vào giữa, sau đó gói kín lại, ấn dẹt xuống một chút.
- Bắc chảo lên bếp cho ít dầu ăn vào chiên bánh ở mức nhiệt trung bình khoảng 5 phút là bánh chín
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Khúc Thùy Linh
Meymey (t/h)