Phụ Nữ Sức Khỏe

3 cung Hoàng đạo sinh ra đã mang số phận giàu sang phú quý, tiền chất ngập nhà, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, muốn nghèo cũng không được

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo có triển vọng trở thành tỷ phú nhất trong 12 chòm sao. Ma Kết là người thông minh, tài giỏi và khôn ngoan. Chòm sao này không tiếc tiền để đầu tư cho các mối quan hệ, luôn cố gắng nỗ lực 200% so với khả năng của mình để đạt được đến thành công.

Không những thế, Ma Kết còn là cung hoàng đạo tự lập, tự cường và hầu như thành công mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào. Ma Kết là nhà ngoại giao bậc thầy, họ có thể nói chuyện bất cứ ai. Họ hiểu biết về bản thân mình và có những phẩm chất tuyệt vời để trở thành doanh nhân thành đạt.

Thiên Bình

Trời sinh những người mang cung Thiên Bình thường giỏi giang, có tài nên sự nghiệp hanh thông. Họ sinh ra đã được gia đình hậu thuẫn, bạn bè yêu thương nên cuộc sống cũng không mấy khó khăn.

Lúc độc thân, được sự giúp đỡ, ủng hộ của những người bên cạnh, nên con đường công danh của Thiên Bình dường như đã trải sẵn thảm đỏ chờ họ bước lên. Sau khi kết hôn, cung hoàng đạo này sẽ ngày càng giàu có. Thiên Bình càng có chí hướng phấn đấu thì sự nghiệp càng thêm rực rỡ. Sau tuổi 30, giàu sang phú quý sẽ "gõ cửa".

Nhân Mã

Nhân Mã hiền lành, tốt tính, ăn nói dễ nghe nên có nhiều mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp và người ngoài xã hội. Đó là nguyên nhân khiến họ vô cùng phát triển trong sự nghiệp. Đi làm, Nhân Mã được mọi người yêu mến, giúp đỡ, cấp trên nâng đỡ. 

Những người thuộc cung Nhân Mã ngay từ khi sinh ra đã có thần may mắn đồng hành. Vận may theo chân họ suốt cả cuộc đời. Người thuộc cung hoàng đạo này thường được người khác cho tiền. Kể cả trong những trò may rủi, cá cược với người khác, họ cũng dễ dàng dành chiến thắng mà không phải suy tính nhiều. Việc đổi đời chỉ sau một đêm đối với Nhân Mã là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Ở một góc nhìn khác, vận may thường đến với Nhân Mã bởi họ luôn có cái nhìn vô tư, phóng khoáng đói với cuộc sống. Họ tin vào những điều tốt đẹp, lạc quan hơn mọi người nên mọi việc đối với họ cũng tự nhiên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xuân Trang (TH)