Phụ Nữ Sức Khỏe

Phật Bà xuất hiện xua đuổi âm khí, vào 1h sáng thứ Ba ngày 20/12/2022, 3 con giáp xóa tan mây mù đổi vận phát tài, may mắn nối tiếp may mắn, giàu có vang danh

3 con giáp bước lên ngang hàng đại gia, may mắn tứ phía đổ về, cuộc sống sang trang rực rỡ, bức phá ngoạn mục giàu chưa từng thấy.

 

Tuổi Dần

Cũng là một trong số những con giáp giàu sang trong thời gian này, người tuổi Dần hoàn toàn lột xác chính nhờ việc biết tận dụng lợi thế sẵn có của mình. Được cát tinh nhập mệnh, con giáp này dần thoát khỏi vòng kìm kẹp của hung tinh nên dễ dàng cải thiện vận mệnh của mình, nhất là về sự nghiệp và tài lộc. 

Tử vi cho biết, nhờ Quý nhân giúp đỡ và Thần Tài soi chiếu, công việc dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh. Đây là thời điểm tốt để con giáp này tạo ra tài sản và gia tăng tài sản của mình một cách nhanh chóng.

Đây chính là thời điểm tuổi Dần như con diều no gió, bay cao trên con đường công danh sự nghiệp. Quý nhân của người tuổi Dần sẽ mang đến tin vui làm ăn, tài lộc từ đó mà cũng dồi dào bất ngờ. 

Quý nhân của người tuổi Dần sẽ mang đến tin vui làm ăn, tài lộc từ đó mà cũng dồi dào bất ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dậu rất hiền lành, dễ hòa đồng, tính cách của con giáp này được nhiều người ngưỡng mộ, Dậu cũng rất quan tâm đến bạn bè và người thân trong gia đình, quý trọng các mối quan hệ xã hội nên được mọi người quan tâm chăm sóc, có thể ổn định bắt đầu cuộc sống mới.

Thời gian này, người tuổi Dậu được Quý nhân giúp đỡ nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Tài vận của người tuổi này đang trong giai đoạn tăng tiến. Dậu được Thần Tài ban phát của cải nên làm đâu thắng đó, vận may tới tấp gõ cửa.

Được Thần Tài che chở, bản mệnh luôn dễ dàng tìm thấy tài lộc xung quanh mình. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều vây quanh, điều đó cho thấy thu nhập của bản mệnh sẽ đến từ nhiều nguồn, cả công việc chính cũng như nghề tay trái, khiến bao người thầm ngưỡng mộ cùng ganh tị.

Dậu được Thần Tài ban phát của cải nên làm đâu thắng đó, vận may tới tấp gõ cửa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tỵ vốn có khí chất cao quý, trí tuệ thông minh, năng lực xuất chúng, đồng thời lại có trách nhiệm cao nên có được sự tín nhiệm cao. Thời gian này, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng nhanh chóng thành công.

Những chú Rắn được cát tinh nhập mệnh, quý nhân vây quanh nên làm gì cũng suôn sẻ hơn. May mắn có được sẽ giúp con giáp này dễ dàng chạm tay tới mục tiêu đã đặt ra, không phải trải qua quá nhiều khó khăn hay trắc trở.

Mọi thứ dần chuyển biến theo hướng tích cực, con giáp này có quý nhân phù trợ nên mọi việc diễn ra thuận lợi. Những người làm ăn kinh doanh có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng, doanh thu cũng được dự báo là tăng lên đáng kể.

Mọi thứ dần chuyển biến theo hướng tích cực, con giáp này có quý nhân phù trợ nên mọi việc diễn ra thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thùy Dương (TH)

Tin liên quan

Đúng ngày mai, thứ Ba 20/12/2022, trời ban tin tốt lành, 3 con giáp khởi vận thành công, đón trọn...

Thứ Ba 20/12/2022, 3 con giáp may mắn khởi vận thành công, đón trọn gió tài mưa lộc, sự nghiệp...

Chúc mừng 3 con giáp 'vận đỏ như son' vào đúng ngày 19/12/2022: tổ tiên ban phước lành, bước vào...

Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây tổ tiên ban phước lành, bước...

Trúng số độc đắc vào 2 ngày đầu tuần (19-20/12), 3 con giáp uống cạn lộc trời, tiền tài rót...

Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào giàu có, may mắn, thành công vào 2...

Ngay tuần đầu tháng 12 âm lịch: Phúc - lộc - thọ toàn vẹn, 3 con giáp thu nhập tăng...

Tử vi cho thấy, tuần đầu tháng 12 âm lịch nhờ sự biến đổi hoàn hảo của vận mệnh, 3...

Tử vi may mắn tuần mới (19-25/12): 3 con giáp nhận hỷ tín bất ngờ, lộc lá đổ tràn vào...

Bước sang tuần mới này (19-25/12), những con giáp dưới đây chuẩn bị rương vàng két bạc đựng của cải,...

Chỉ còn ít ngày nữa bước qua tháng Chạp: Ai đen cứ đen, 3 con giáp này đổi vận giàu...

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022, những con giáp này có tài vận tăng cao, sớm...

Từ nay đến Tết Nguyên Đán, tinh hoa hội tụ, 3 con giáp hưởng trọn phước lộc, tiền tỷ ngập...

Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào giàu có, may mắn, thành công từ nay...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình