RAU MUỐNG CHẺ TRỘN DẦU GIẤM
- Thịt bò
- Hành, tỏi xay
- Rau muống nhặt hết lá, chẻ nhỏ cọng
- Hành tím bào
- Giấm trái cây
- Tỏi phi
- Dầu hướng dương
- Gia vị: đường, muối tiêu, hạt nêm, dầu hào, dầu mè, nước tương
NƯỚC TRỘN:
RAU MUỐNG CHẺ TRỘN DẦU GIẤM
- Thịt bò
- Hành, tỏi xay
- Rau muống nhặt hết lá, chẻ nhỏ cọng
- Hành tím bào
- Giấm trái cây
- Tỏi phi
- Dầu hướng dương
- Gia vị: đường, muối tiêu, hạt nêm, dầu hào, dầu mè, nước tương
NƯỚC TRỘN:
- 4 muỗng giấm
- 2 muỗng đường
- 1/2 muỗng muối tiêu
- 1/2 muỗng dầu hướng dương
- -1/2 muỗng tỏi phi
- 200gr thịt bò
- Hành, tỏi xay
- Gia vị: dầu hào, tiêu, nước tương, hạt nêm, mè trắng