Phụ Nữ Sức Khỏe

Năm 2022, 3 con giáp được Ngọc Hoàng ban phát lộc trời, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, phúc lộc gia tăng, tiền vào đầy túi, không lo thiếu hụt nhưng gặp phải biết nắm bắt thời vận chứ không sẽ vụt mất

Tử vi 12 con giáp dự đoán rằng, 3 con giáp này gặp may mắn cả năm, tài vận lên hương, công danh thăng tiến. Hãy xem thử đó là những con giáp may mắn nào nhé!

Tuổi Sửu

Chia tay năm tuổi của mình, tuổi Sửu bước sang năm Nhâm Dần 2022 với tâm thế đầy tự tin. Đặc biệt, từ tháng 4, ý thức kiếm tiền ngày càng mạnh mẽ hơn. Nếu có cơ hội nói chuyện với cấp trên, tuổi Sửu nên biết lựa chọn lời nói sao cho thích hợp để chứng minh năng lực của mình và nhận được những gì xứng đáng với công sức của họ.

Sang tháng 5, mọi chuyện ngày càng thuận lợi hơn, tuổi Sửu ghi nhận những thành tựu bùng nổ. Đặc biệt, đây cũng là giai đoạn may mắn và có thể có hỷ sự đối với họ. Sự nghiệp và chuyện tình cảm đều viên mãn, tuổi Sửu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Nhâm Dần 2022 có thể cho là 1 năm "thời tới, vận chuyển", đem đến nhiều bước ngoặt cho những người tuổi Tý. Thoát khỏi nhiều áp lực, bản mệnh này sẽ dần tìm thấy nhiều cơ hội để thư giãn, tận hưởng, giúp họ tăng thêm sức sáng tạo để đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và thăng hoa trong cuộc sống riêng tư.

(Ảnh minh họa)

Tử vi học có nói, tháng 3 âm lịch sắp tới tuổi Tý được sao tốt chiếu rọi, cả công danh sự nghiệp lẫn tiền bạc của tuổi Tý đều có những tín hiệu khả quan. Đặc biệt, người tuổi Tý vốn rất cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc quyết định rút ví để đầu tư tài chính vào tháng 7. Với sự nhanh nhạy của mình, họ cũng dễ phất lên sau những chuyến công tác, thương thảo hợp đồng. Vì thế, tuổi Tý hãy tận dụng mọi thời cơ đến với mình nhé.

Tuổi Mão

Trong thời gian tới vào khoảng tháng 3 và tháng 4, vận trình tài lộc của tuổi Mão có nhiều thay đổi tích cực. Con giáp này gặp nhiều may mắn, dễ tìm cơ hội làm giàu, tăng thu nhập hơn giai đoạn trước đó.Chỉ cần tuổi Mão tập trung hơn vào mục tiêu đề ra và tiến về phía trước thì nhất định sẽ gặt hái được những thành công xứng đáng.

Chuyên gia phong thủy Giang Gia Diệp cho biết năm 2022 vốn là thời điểm mà tuổi Mão sẽ có cuộc sống thăng hoa, vừa may mắn vừa có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện tương đối suôn sẻ. Nếu bản mệnh biết nắm thời cơ thì có thể được tăng lương, thăng chức. Đây chính là thời điểm giúp tuổi Mão bước lên một tầm cao mới.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trúc Nhã (t/h)

Tin liên quan

Tử vi tuần mới (14-20/3): 3 con giáp được ‘Thần Tài’ gót lộc vào túi, sự nghiệp vượng phát hanh...

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 14-20/3/2022 cho thấy, có 3 con giáp được ‘Thần Tài’ gót lộc...

Đúng 0 giờ ngày 15/3: 3 con giáp hưởng trọn phúc khí trời ban, vận may tới tấp, tiền của...

Vào đúng 0 giờ ngày 15/3 sắp tới đây có 3 con giáp hưởng trọn phúc khí trời ban, vận...

Trong 2 năm tới đây, 4 con giáp được ‘THẦN PHẬT’ phù hộ, sự nghiệp phất lên như diều gặp...

Tử vi 12 con giáp trong 2 năm tới đây tiết lộ, có 4 con giáp được ‘Thần Phật’ phù...

Nửa cuối tháng 3 ‘ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI’, 3 con giáp hãy chớp lấy cơ hội làm giàu, tiền tài...

Xem tử vi nửa cuối tháng 3/2022 cho thấy, thời điểm này có 3 con giáp vô cùng may mắn...

Tử vi ngày 14/3: 3 con giáp đối diện muôn vàn khó khăn, sự nghiệp vướng nhiều rắc rối, tiền...

Xem tử vi 12 con giáp trong ngày hôm nay 14/3/2022 dự báo, thứ Hai này có 3 con giáp...

Đúng thứ Hai đầu tuần 14/3: 3 con giáp được quý nhân trợ lực, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió,...

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 14/3/2022 cho thấy, trong ngày hôm nay có 3 con giáp...

Top 3 con giáp gặp vạn điều may, TIỀN ĐỔ VỀ NHƯ THÁC, trả sạch hết nợ nần trong 22...

Trong 22 ngày kế tiếp sẽ là giai đoạn thăng hoa của 3 con giáp này, chỉ cần biết nỗ...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình