Phụ Nữ Sức Khỏe

Làm bánh cookies dừa giòn tan thơm phức siêu dễ bằng nồi chiên không dầu

Dịp nghỉ lễ này, cả nhà cùng trổ tài làm bánh cookies dừa thì còn gì tuyệt bằng. Đặc biệt, đây sẽ là công thức làm bánh dừa dễ nhất, đơn giản nhất nhưng chất lượng không thua kém gì ngoài hàng.

Ảnh: FB Đinh Vũ Quang Cường

NGUYÊN LIỆU:

- Dừa nạo: 500g

- Lòng trắng trứng: 180g (chừng 6 cái lòng trắng)

- Bột mỳ: 100g

- Đường bột: 100g

CÁCH LÀM:

Các bác trộn đều lòng trắng trứng + bột + đường, dùng phới lồng hay máy đánh trứng trộn đến khi hỗn hợp sánh sệt là ok.

Tiếp theo trộn dừa nạo vào.

NẶN BÁNH

Thường là các bác sau khi trộn hỗn hợp sẽ nặn luôn rồi đem nướng đúng không ạ. Giờ làm theo em đi. Đảm bảo dễ hơn, nhiều viên hơn. Viên nào viên đấy nhìn gọn gàng chứa không lỉa chỉa dừa nạo ra.

Đó là ngược một tý. Các bác cho hỗn hợp dàn đều ra khay, đem nướng 100 độ trong 30 phút.

Sau 30 phút, các bác bỏ ra nặn nhân. Lúc này, hỗn hợp kẹo lại, nặn dễ hơn rồi. Viên có thể nhỏ hơn. Sau nặn nhân, các bác nướng 100 độ trong 2,5 - 3 tiếng. Thi thoảng đảo lật cho vàng đều nhé! Món này hoàn toàn có thể làm với nồi chiên không dầu đấy ạ.

Đến đây thôi. Chúc các bác có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ nhé!

Ảnh minh họa: FB Đinh Vũ Quang Cường

Nguồn: FB Đinh Vũ Quang Cường

Quỳnh Giang (t/h)

Tin liên quan

Cách làm cơm gà Hội An nhanh, dễ lại ngon vô cùng

Cơm gà Hội An tinh hoa ẩm thực Việt là một món ăn đặc trưng của phố cổ Hội An,...

Cách làm kem cốm dẻo mịn thơm mát giải nhiệt ngày nóng

Kí ức tuổi thơ của thế hệ 8x là những cây kem mát lạnh với giá 200, 300 trăm đồng...

Bánh mì phomai ngon đúng điệu cả nhà đều thích

Đây là 1 món ăn sáng nhanh và rất ngon, chắc chắn mọi người đều rất thích.

Cách làm gỏi dưa leo thanh mát giải nhiệt cho mùa hè

Món gỏi thường là món khai vị tại các bữa tiệc. Gỏi dưa leo có vị thanh mát giúp giải...

Xào thịt bò lúc dầu nóng hay lạnh, nhiều người làm sai khiến thịt bò dai nhách, kém ngon

Các đầu bếp chuyên nghiệp chỉ ra rằng, mẹo xào thịt bò mềm ngon, không dính chảo nằm ở chỗ...

Cách làm tương đậu phộng ngon đúng điệu, chấm món gì cũng chuẩn vị

Tương đậu phộng là một loại nước chấm ăn kèm với các món ăn, rất phổ biến của người Việt,...

Ngâm mộc nhĩ bằng nước nóng hay lạnh, nhiều người làm sai khiến món ăn mất chất, 'ngậm' độc tố

Mộc nhĩ là thực phẩm quá quen thuộc trong gian bếp Việt nhưng không phải ai cũng biết cách sơ...

Tin mới nhất

Chi hơn 40 triệu đồng, Ngọc Trinh đau đớn khi phải đi trị sẹo sau tai nạn lái xe mô...

16 giờ trước

Ca sĩ hạng A năm 2000 nổi tiếng đào hoa nhưng lấy quản lý đã có con riêng làm vợ,...

16 giờ trước

Hai phim của Lý Hiện đồng loạt mở điểm douban nhưng 'khoảng cách' khác biệt, nguyên nhân vì nữ chính?

16 giờ trước

Bố của Dương Tử trong Nhà Có Trai Có Gái bị tố bạo lực gia đình, ngoại tình trong lúc...

16 giờ trước

Nhóc tỳ thứ 3 nhà Xuân Bắc khiến netizen cười ngất với giọng nói ngọng khi đọc thơ, dự đoán...

21 giờ trước

Lưu Diệc Phi 'gây bão' với loạt ảnh selfie, xứng danh 'biểu tượng của sắc đẹp tự nhiên' của Cbiz

21 giờ trước

18 năm sóng gió, Triệu Lệ Dĩnh từ cô gái nông thôn nghèo ít học trở thành đại minh tinh,...

21 giờ trước

Hoa hậu Thùy Lâm, Quỳnh Kool và loạt mỹ nhân quê Thái Bình, một người giữ kỷ lục đi thi...

21 giờ trước

Điều ít biết về nhóc tỳ thứ 3 nhà Xuân Bắc vừa dễ thương lại hài hước, dự đoán là...

1 ngày 15 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình