Phụ Nữ Sức Khỏe

Diệp Lâm Anh nhiều lần tha thứ cho chồng nhưng vẫn "ngựa quen đường cũ": Quyết gặp "trà xanh" để nói chuyện cho ra lẽ

Diệp Lâm Anh tiết lộ đã chấp nhận tha thứ cho chồng nhiều lần nhưng sau tất cả, cô vẫn quyết định buông bỏ vì không thể chấp nhận được nữa.

Là khách mời trong tập 9 của một chương trình truyền hình do MC Nguyên Khang thực hiện, tại đây, Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân vừa đổ vỡ và cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Diệp Lâm Anh cho biết, gần 1 năm trước, cô sốc nặng khi phát hiện chồng cũ có mối quan hệ ngoài luồng với "người không xa lạ". Lúc ấy, Diệp Lâm Anh rất sốc khi người phụ nữ đó từng là bạn của mình. Thậm chí, có những giai đoạn nữ khách mời trở nên tiều tụy vì mất ngủ và không thể ăn uống. Cứ mỗi lần định ngồi lại nói chuyện trắng đen rõ ràng với chồng thì cả hai lại xảy ra mâu thuẫn, càng cố đối diện nhau càng bế tắc. 

Diệp Lâm Anh nhớ lại khoảng thời gian tăm tối. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết cô đã chấp nhận tha thứ nhiều lần nhưng sau tất cả Diệp Lâm Anh vẫn quyết định buông bỏ vì không thể chấp nhận được nữa. Nữ khách mời nói: "Trong lần tha thứ đầu tiên, tôi thấy đối phương rất hợp tác, cả hai đồng ý với nhau rằng bỏ qua chuyện này để tiếp tục cuộc hôn nhân vì lúc đó tôi đang mang bầu bé thứ hai. Đến những lần tiếp theo, tôi tiếp tục tha thứ vì tôi còn thương cũng như các con còn quá nhỏ, tôi mới chấp nhận tha thứ lần thứ hai. Nhưng sau này tôi ngồi suy nghĩ lại trong tình yêu hay hôn nhân, nếu mình dễ dàng tha thứ thì đàn ông sẽ không trân trọng. Họ không biết đó là sự cố gắng của phụ nữ để vượt qua nỗi đau đấy và quay trở lại".

Nguyên Khang bất ngờ vì sự điềm tĩnh của Diệp Lâm Anh khi đối mặt với "trà xanh". Ảnh: Internet 

Nữ người mẫu sinh năm 1989 còn khiến Nguyên Khang bất ngờ hơn khi quyết định gặp trực tiếp người thứ 3 để xác nhận những gì đang diễn ra. 

"Khi Diệp Lâm Anh tới gặp trực tiếp để tìm bạn ấy và nói chuyện, thì em rất căng thẳng luôn, hai bên cùng căng thẳng. Lúc đó sợ máu mình sôi lên lúc nào không biết, Diệp Lâm Anh cứ nhắc trong đầu là phải thật bình tĩnh. Sau khi bình tĩnh trở lại, thì cô ấy xác nhận chuyện ấy đã xảy ra trong quãng thời gian em ở trong gia đình'' - cô nói. Tuy nhiên, sau 2 tiếng trò chuyện, Diệp Lâm Anh không thể giải quyết được vấn đề và chấp nhận buông tay.

 Cuộc trò chuyện suốt 2 tiếng với ''ngườ thứ ba" nhưng không thể giải quyết được vấn đề. Ảnh: Internet

Buổi nói chuyện giữa Diệp Lâm Anh và người tình của chồng kéo dài hơn 2 tiếng. "Tôi mệt mỏi, khó thở nhưng không giải quyết được gì. Họ ở bên nhau từ khi tôi vẫn còn sống trong gia đình và nhiều chuyện khác nữa. Sau đó, mọi chuyện vẫn tiếp diễn", cô kể với Nguyên Khang.

Diệp Lâm Anh cho biết mặc dù rất thương và lo cho tương lai của các con, tuy nhiên mọi thứ đã vượt qua giới hạn cho phép của bản thân cô: "Tôi không thể tha thứ thêm nữa" - Diệp Lâm Anh nói.

Nhớ về khoảng thời gian đó, bà mẹ hai con nghẹn lòng cho biết, cô hầu như xuống dốc về thể chất lẫn tinh thần. Người đẹp mất ăn, mất ngủ thậm chí còn không thể nhìn ra được bản thân trong gương.

Diệp Lâm Anh từng hối hận khi níu giữ cuộc hôn nhân ''trong ngõ hẹp''. Ảnh: Internet 

"Tôi thấy đôi mắt mình thâm quầng, gương mặt già nua còn cơ thể thì gầy gò. Tôi bừng tỉnh, khích lệ bản thân phải thay đổi. Mình không chăm sóc được bản thân thì sao chăm sóc được các con?", cô trải lòng.

Giờ đây, sau hồi phục hơn 50% so với trước đây. Cô cũng đang lo liệu hoàn tất thủ tục ly hôn, giành quyền nuôi 2 con. Diệp Lâm Anh muốn nuôi 2 con để các bé không tổn thương do hôn nhân của bố mẹ đổ vỡ. Dù vậy, doanh nhân Nghiêm Đức muốn giành quyền nuôi con lớn, đôi bên chưa tìm được tiếng nói chung. 

Ngoài ra, khi nhìn lại cuộc hôn nhân đổ vỡ, Diệp Lâm Anh không tiếc những điều cô đã hi sinh, mà tin tưởng rằng cuộc sống luôn công bằng, khi mất đi điều này sẽ nhận lại những hạnh phúc, may mắn khác trong tương lai. 

T.T (t/h)

Tin liên quan

Diệp Lâm Anh và chồng hòa giải thất bại

Đại diện truyền thông của Diệp Lâm Anh cho biết cô và doanh nhân Đức Phạm trải qua 3 lần...

Tranh chấp tài sản sau 3 lần hòa giải, Diệp Lâm Anh của hiện tại chỉ mong muốn được nuôi...

Diệp Lâm Anh mới đây đã có những chia sẻ về chuyện ly hôn cũng như cuộc sống hiện tại....

Diệp Lâm Anh sợ hãi kể về trải nghiệm bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi

Khán giả khuyên Diệp Lâm Anh nên báo công an về hành động kì lạ của người đàn ông lạ...

Diệp Lâm Anh tự nhủ phải 'kiên cường, mạnh mẽ' hậu ly hôn khi ngắm nhìn ảnh hồi nhỏ của...

Diệp Lâm Anh tâm sự các con chính là động lực để cô không ngừng cố gắng trong cuộc sống...

Diệp Lâm Anh trải lòng về hôn nhân trọn vẹn, buồn nhưng không trách người cũ

Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng về cuộc sống sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh ra tòa ly hôn

Diệp Lâm Anh cùng thiếu gia Nghiêm Đức có mặt tại tòa giải quyết thủ tục ly hôn.

Diệp Lâm Anh gặp 'tiểu tam nói chuyện, nhắn gửi chồng cũ: Hãy làm đúng và tròn bổn phận của...

Những chia sẻ của Diệp Lâm Anh nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của mọi người.

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình