Tối ngày 22/10, đám cưới tại quê chú rể của cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi đã chính thức diễn ra trong không khí hân hoan và hạnh phúc.
Được biết, cặp đôi tổ chức tại một nhà hàng ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Khung cảnh lễ cưới trang nhã, sang trọng và được chăm chút kỹ lưỡng từng tiểu tiết nhỏ. Hoa tươi được trang trí khắp lối đi với tông màu chủ đạo là màu trắng.
Cô dâu - chú rể cũng chọn lễ phục cưới nhẹ nhàng với 2 tone màu đen - trắng, làm nổi bật nhan sắc không phải dạng vừa của cả hai.
Tại tiệc cưới ở quê nhà của chú rể, cặp đôi tổ chức một buổi tiệc riêng tư dành cho khách mời là người thân và bạn bè thân thiết của hai bên gia đình nên không khí có phần trang trọng hơn. Khác với đêm tiệc quẩy hết mình trước đó tại Phan Thiết.
Bên cạnh không gian cưới, thực đơn đám cưới cũng được nhiều người quan tâm không kém. Thực đơn đám cưới chiều nay của cặp đôi đa dạng và không kém phần "sang - xịn - mịn".
Cụ thể, thực đơn bao gồm: Món khai vị là Bánh mì bỏ lò phô mai với hạt điều và thịt hun khói, gỏi xoài tôm đặc biệt, súp nấm bào ngư thịt cua bể. Món chính: Tôm he chiên trứng mặn với hành xanh kiểu HongKong, cá hồi sốt chanh leo, chim quay mật ong ăn kèm xôi chim, bò Úc sốt tiêu với rượu Whisky, hàu bỏ lò phô mai, cải chip sốt dầu hào và nấm Đông Cô, cánh nấm rừng nhiệt đới, cơm tám hấp lá thơm. Cuối cùng là món tráng miệng đặc biệt bao gồm hoa quả 3 loại, sữa chua và mousse chanh leo.
Nhìn menu với toàn sơn hào hải vị, dân tình cũng biết được sự chu toàn và tỉ mỉ của cô dâu - chú rể.
Sau 7 năm yêu đương, có khoảng thời gian cả hai bị đồn thổi đã đường ai nấy đi vì không còn xuất hiện cùng nhau. Sau cùng, Anh Tú và Diệu Nhi cũng đã có một kết thúc đẹp, chính thức về chung nhà.