'Con giun xéo lắm cũng quằn' - Triệu Lệ Dĩnh quyết tâm dành lại quyền nuôi con từ Phùng Thiệu Phong vì mẹ chồng quá quắt

Sau ly hôn, con trai chung của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được cha nuôi dưỡng làm dấy lên nhiều tin đồn không hay về nữ diễn viên "Sam Sam". Giữa những lùm xùm chưa lên tiếng, nữ nhân họ Triệu bất ngờ trở về Thượng Hải làm rộ lên nghi vấn cô bay về để dành quyền nuôi con.

Sau hơn 1 tháng ly dị, cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong đó, con trai chung của hai người là vấn đề cần giải quyết hàng đầu.

Ngày 25/5, trang QQ xuất hiện một bài viết của một blogger có tiếng với nội dung Triệu Lệ Dĩnh chính thức tham gia cuộc chiến dành quyền nuôi con. Tin tức nhanh chóng được đẩy lên hàng top và lan truyền rộng rãi.

trieu le dinh 1
Triệu Lệ Dĩnh và bài đăng về tin đồn cô dành lại quyền nuôi con trên QQ - Ảnh: QQ

Được biết, blogger trên từng đặt cho Triệu Lệ Dĩnh cái tên "sao nữ xoạc chân" vì tin đồn cô ham chơi muốn đẩy quyền nuôi con cho chồng cũ. Nhưng bây giờ, cũng chính blogger này tung tin cô quyết tâm dành lại quyền nuôi con vì không thể chịu đựng nổi sự xấu tính của mẹ chồng.

Blogger này tiết lộ, sau khi ly hôn, mẹ chồng liên tục bêu rếu, nói xấu con dâu cũ. Không những thế, mỗi lần Triệu Lệ Dĩnh đến thăm con trai, cô đều bị mẹ chồng khước từ bằng 1001 lý do.