Phụ Nữ Sức Khỏe

Bắt 5 người trú mưa trong siêu thị Điện Máy Xanh trộm 130 điện thoại

Lợi dụng lòng tốt của nhân viên Siêu thị Điện Máy Xanh, nhóm người trú mưa đã trộm bao đựng 130 điện thoại trị giá 1,2 tỉ đồng rồi đập cửa kính cường lực của siêu thị tẩu thoát.

Sáng 19-10, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ hình sự năm người trộm điện thoại khi trú mưa tại Siêu thị Điện Máy Xanh trên đường Tôn Đức Thắng (thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) .

Công an còn đang lấy lời khai nhiều người khác để làm rõ hành vi của nhóm này và những người liên quan.

Theo điều tra ban đầu, ngày 14-10, thành phố Đà Nẵng mưa lớn, ngập nặng nên chị T cùng 6 nhân viên (có bảo vệ) của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết đồ điện tử vào bao ni lông để lên trên cao tránh bị nước vào.

Lúc này, nước lên cao nên chị T có cho 9 người dân (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào trú trong siêu thị.

Đến khoảng 23 giờ 30 cùng ngày, chị T cùng 6 nhân viên và 5 người dân di chuyển lên tầng hai để nghỉ, còn lại một số người ở lại tầng trệt, có khóa cửa kính cường lực nhưng không đóng cửa sắt cuộn phía ngoài.

Một số tang vật của vụ án. Ảnh: H.H

Đến khoảng 1 giờ 30 ngày 15-10, chị T xuống tầng trệt kiểm tra thì phát hiện cửa kính cường lực bị vỡ và không thấy những người dân trú phía dưới.

Chị T phát hiện các bao ni lông chứa điện thoại đã bị mất bên trong các bao chứa 130 điện thoại các hãng Iphone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realine, Nokia, Masstel… tổng trị giá khoảng 1,2 tỉ đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Phòng Cảnh sát Hình sự nhanh chóng vào cuộc truy tìm, xác định nghi phạm và bắt khẩn cấp.

Theo Hải Hiếu/Pháp luật TP.HCM

Tin liên quan

Lặn tìm người đàn ông nhảy cầu Rạch Miễu

Lái xe máy lên giữa cầu Rạch Miễu, TP Mỹ Tho (Tiền Giang), người đàn ông bỏ lại đôi dép...

Vụ nam sinh lớp 11 bị đánh tử vong ở Long An: Thông tin từ nhà trường

Đại diện lãnh đạo Trường THCS&THPT Nguyễn Văn Rành (TP.Tân An, tỉnh Long An) đã có báo cáo cụ thể...

Kiên Giang: Bàn giao 9 công dân và 7 mẫu ADN cho phía Trung Quốc

Ngày 18/10, thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang cho biết, được sự ủy nhiệm của Bộ Ngoại...

Nghi vấn trẻ nghịch lửa gây cháy cửa hàng trang trí nội thất

Ngày 19/10, Công an TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ...

Trên đường về trụ sở, tổ công tác công an phường phát hiện đám cháy

Cửa hàng bán kim khí điện máy cháy dữ dội trong đêm, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi.

5 đứa trẻ đói ăn trong căn chòi dột nát: "Nhà con nghèo lắm rồi, mẹ đừng sinh em nữa"

Ngồi trên chiếc giường tre ọp ẹp, 5 đứa trẻ lem luốc nép mình vào người mẹ, chốc chốc lại...

Đi học sớm chẳng được lợi ích gì cho học sinh

Đa số phụ huynh học sinh có ý kiến như trên. Đó là những phản hồi của hàng trăm...

Tin mới nhất

Phát hiện bệnh hiếm sau cơn đau vùng kín kéo dài

22 giờ trước

19 người nhập viện sau ăn bánh mì, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn

22 giờ trước

33 tuổi, huyết tương trắng đục vì thói quen đàn ông Việt thường làm

22 giờ trước

Thói quen 'tiếp tay' cho ung thư vòm họng cần đặc biệt lưu ý

22 giờ trước

Hướng Hàm Chi thả dáng trên đường khiến cả triệu người mê đắm

22 giờ trước

Cúc Tịnh Y tái xuất màn ảnh, khẳng định vị thế nữ hoàng thương mại

22 giờ trước

Tạo hình cổ trang mới đây của Ngu Thư Hân nhanh chóng 'ghi điểm'

22 giờ trước

Giữ lối sống kín tiếng, người nhà bất ngờ báo tin về Hoài Linh

22 giờ trước

Thừa Lỗi và Từ Nhược Hàm nhận được lời khen trong 'Ngọc Điệm Thu'

22 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình