Yêu say đắm 'trai bao' sau cuộc tình bán mua, quý bà đại gia cay đắng phát hiện sự thật đau lòng
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quý bà đại gia lao đao vì 'trai bao' kém đến gần hai con giáp hứa... chung tình, cô không nên quá thất vọng, quá buồn phiền rồi buông tay đầu hàng số phận là mang thêm tội với bản thân và gia đình đấy cô nhé.
Cái giá phải trả cho sai lầm của cô là đắt, nhưng theo tôi cũng là xứng đáng, là sòng phẳng mà thôi. Mà qua sự trả giá này tôi nghĩ rằng nó cũng là bài học để cô tự răn mình, tự vươn lên tìm lại chính mình đấy cô ạ.
Cái gì đã mất hãy để nó trôi đi cùng quá khứ, có nhớ đến nó cũng là để rút kinh nghiệm cho tương lai, chứ đừng vì thế mà tự ti, mà mất lòng tin vào con đường phía trước là không nên chút nào đâu cô nhé.
Với sự hiểu biết và trình độ của cô, với kinh nghiệm mấy chục năm trên thương trường, nhất định cô sẽ gặt hái được thành công trong bước đường sắp tới. Hãy tin vào năng lực của mình để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, bên cô sẽ có sự ủng hộ của bố, mẹ, của đồng nghiệp, vững vàng lên cô nhé.
Giờ cũng đã sai rồi, mất cũng đã mất rồi, bây giờ là lúc cần sự tỉnh táo, nghị lực và niềm tin ở cô. Mong cô dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật để sớm ổn định cuộc sống của mình. Chúc cô may mắn và thành công.
Vợ đi công tác, chồng đưa người tình về sống chung mà không biết 1 que tăm đã tố cáo...
Tôi vẫn không nghi ngờ gì, nhiều lần ở phòng họp, tôi thử mở camera trong nhà nhưng không được, nhắn tin cho chồng thì anh nói camera bị hỏng, anh sẽ kêu người đến sửa ngay. Mãi tới ngày tôi về, chồng mới thông báo đã gọi thợ đến sửa.
Vợ bỏ đi để lại đứa con sơ sinh vừa chào đời, chồng giận run người nhưng lại cay khóe...
Con mới sinh được nửa tháng, tại sao cô ấy lại làm điều đó chứ? Trên đường về nhà, tôi vừa lo vừa giận.
Bị gái lạ tát tới tấp trên phố, đang định truy rõ ngọn ngành tôi bỗng tá hỏa khi biết...
Biết được bí mật kinh khủng ấy, tôi ngày đêm chẳng thể yên.
Lấy nhau gần chục năm chưa có con, chồng đi khắp nơi chạy chữa mà không biết bí mật nằm...
Đầu tiên là chiều nào chị cũng đi bộ. Đợt này người ta cấm tụ tập, chị vẫn lững thững đi. Thế rồi anh đi theo và phát hiện, vợ mình đến bãi tha ma. Sợ bứt dây động rừng, anh bắt đầu tìm thêm chứng cứ.