Xót lòng bé sơ sinh bị bỏ trong thùng giấy ở nghĩa trang: Được bọc bằng tã lót, đã tử vong
Theo nguồn tin từ VietNamNet, khoảng 10h ngày 26/10, Công an huyện Việt Yên ( tỉnh Bắc Giang) nhận được tin báo có một thi thể bé gái sơ sinh, để trong một thùng giấy tại khu vực nghĩa trang giữa cánh đồng thuộc địa phận thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên.
Nhận được tin báo, công an đã khẩn trương có mặt tại hiện trường điều tra, giải quyết; đồng thời, ra thông báo về vụ việc trên, đề nghị ai biết thông tin liên hệ với đơn vị để làm rõ.
Liên quan đến vụ việc trên, nguồn tin từ Dân Trí cho biết, khi tới hiện trường, lực lượng chức năng xác định cháu bé là nữ, đã tử vong, được bọc bằng tã lót và để bên trong một thùng cát tông. Bước đầu, cảnh sát chưa có thông tin về danh tính mẹ cháu bé hay người bỏ lại cháu tại nghĩa địa.
Công an huyện Việt Yên phát thông báo ai là mẹ cháu bé hoặc người vứt bỏ cháu nhanh chóng đến trụ sở cơ quan chức năng để làm việc. Người dân có thông tin liên quan đến cháu bé thông báo với cơ quan điều tra.
Vợ sinh con thứ 2, chồng được nghỉ mấy ngày?
Trong bối cảnh mức sinh tại Việt Nam liên tục giảm sâu và khó đảo ngược, một đề xuất mới...
Hàng ngàn người cao tuổi hà nội tham gia đồng diễn múa quạt dưỡng sinh
Ngày 21/03/2026, tại Hà Nội đã diễn ra Ngày hội xác lập kỷ lục Múa quạt dưỡng sinh dành cho...
Chân dung người phụ nữ bỏng 78% cơ thể vì cứu con riêng của bạn trai sau 19 năm
Từng muốn buông xuôi khi cơ thể bỏng 78%, chị Phương Thảo giờ đây có tổ ấm viên mãn bên...
Trải nghiệm vị trà rang êm dịu trong nhịp sống bận rộn
Người tiêu dùng tại TP.HCM những ngày cuối tháng 3 có thêm một lựa chọn mới khi Trà sữa Hojicha...