Vũng Tàu truy tìm khẩn cấp 2 F1 đi cùng chuyến bay VJ133 từ Hà Nội vào TP.HCM
Trước đó, Trung tâm Y tế TP Vũng Tàu nhận được thông tin về 2 trường hợp là ông T.V.Đ. và bà N.T.D. đi cùng chuyến bay VJ133 từ Hà Nội vào TP.HCM, sau đó về tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Các trường hợp trên mua vé tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tùng Bá (số 78 Nguyễn An Ninh, phường 7, TP Vũng Tàu). Tuy nhiên, qua xác minh, giám đốc Công ty Tùng Bá khẳng định không có người tên T.V.Đ. và N.T.D. như thông tin đã đưa.
Trung tâm Y tế TP Vũng Tàu cũng yêu cầu công ty phát thông báo cho các nhân viên để xác minh có đặt mua vé hộ cho người nhà, bạn bè… với thông tin như trên và báo về Trạm y tế phường 7 (TP Vũng Tàu) để điều tra, xác minh.
Ngoài 2 trường hợp trên, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 TP Vũng Tàu cho biết sáng 30-4, 1 trường hợp F1 khác đi trên chuyến bay VJ133 đã đến Trạm y tế phường 10, TP Vũng Tàu khai báo y tế.
Theo đó, bà T.T.N. (SN 1970) từ Hà Nội bay vào TP.HCM, sau đó bắt xe khách về TP Vũng Tàu nhưng không nhớ rõ xe nào. Sau đó, bà N. tới nhà người thân và lưu trú tại khu Khang Linh, phường 10, TP Vũng Tàu.
Trung tâm Y tế thành phố phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chuyển bà N. đi cách ly tập trung theo quy định.
Qua điều tra, có 8 trường hợp là F2 của bà N.. Trong đó, 7 trường hợp đang cách ly tại nhà theo quy định, 1 trường hợp đã đi Phú Quốc, Kiên Giang vào ngày 28-4.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...