Vụ xe biển xanh tông chết nữ sinh: Người gây tai nạn mượn xe tập lái
Chiều 15-11, Công an TP Phú Quốc, Kiên Giang cho biết đang tiếp tục mời những người có liên quan vụ ô tô biển xanh 68C-0862 gây tai nạn làm một học sinh cấp 3 tử vong để làm rõ vụ việc.
Bước đầu, công an xác định người điều khiển xe ô tô biển xanh gây tai nạn nói trên là Danh Thép (29 tuổi, ngụ xã Hàm Ninh).
Thời điểm xảy ra tai nạn, Thép chưa có giấy phép lái xe, trong người có nồng độ cồn là 0,350mg/lít khí thở.
Làm việc với công an, Thép cho biết khoảng 10 ngày trước, Thép có mượn xe ô tô biển xanh từ người tên Đặng Quốc Cường (21 tuổi, ngụ xã Bãi Thơm) để tập lái và đến tối 14-11 thì xảy ra vụ tai nạn.
Như PLO đã thông tin, tối 14-11, ô tô biển xanh 68C-0862 lưu thông hướng An Thới đi Dương Tơ. Khi đến đoạn gần khu di tích nhà tù Phú Quốc (thuộc khu phố 4, phường An Thới) thì va chạm với xe mô tô đang lưu thông cùng chiều phía trước.
Sau khi va chạm, Thép tiếp tục cho xe chạy, đến đoạn trước trường THPT An Thới thì xảy ra va chạm với xe máy do em LDMQ (15 tuổi, ngụ phường An Thới) điều khiển.
Sau đó, Thép tiếp tục lái xe đến đoạn đường trước cổng trường Tiểu học - THCS An Thới 2 và bỏ xe lại, rời khỏi hiện trường. Hậu quả vụ tai nạn làm em Q. bị thương nặng và đến sáng 15-11 thì tử vong.
Khoảng một giờ sau khi gây tai nạn Thép đã đến Công an TP Phú Quốc trình diện.
Thu hồi toàn quốc, tiêu hủy một loại dưỡng thể Nivea
Sản phẩm Nivea Extra Bright Night Nourish bị thu hồi trên toàn quốc do công thức thực tế không trùng...
Bệnh tay chân miệng ở TP.HCM tăng gần gấp đôi, 3 ca đã không qua khỏi
TP.HCM ghi nhận số ca tay chân miệng tăng gần gấp đôi, vượt ngưỡng cảnh báo và đã có 3...
Bộ Y tế thu hồi triệt để lô thuốc giảm đau, kháng viêm
Bộ Y tế ra quyết định thu hồi lô thuốc Aclon do không đạt tiêu chuẩn về độ đồng đều...
Chân dung 'người hùng' bắc thang cứu 7 người trong vụ cháy ở Hà Nội
Theo một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, bất chấp khói đen dày đặc, 2 người đàn ông...