Vụ phát hiện thi thể phụ nữ lìa đầu ở chung cư: Nghi tự tử do trầm cảm
Liên quan vụ phát hiện thi thể người phụ nữ lìa đầu tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM), ngày 9/11, Công an tiếp tục điều tra và đã xác định được thông tin ban đầu.
Báo Lao Động thông tin, theo cơ quan chức năng, bước đầu xác định nạn nhân là chị N.T.A.T. (SN 1987). Chị T. cư trú tại tầng 31 Block B của cung chư cùng em gái và cháu.
Điều tra ban đầu cho thấy, người phụ nữ này có tiền sử bệnh tâm thần. Cụ thể, thời gian gần đây, chị T. có những biểu hiện lạ, tỏ vẻ chán nản.
Bước đầu khám nghiệm hiện trường cho thấy không có dấu hiệu bất thường ngoài những vết va đập dọc giếng trời từ các tầng chung cư đến tầng 3. Do đó, công an nhận định nguyên nhân nạn nhân lìa đầu có thể do va đập nhiều lần.
Như đã thông tin, khoảng 14h30 ngày 8/11, người dân sinh sống tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình phát hiện thi thể người phụ nữ ở khu vực giếng trời của tầng 3 với phần đầu lìa khỏi cơ thể. Thi thể chỉ mặc nội y, quần dài của nạn nhân vướng dưới chân.
Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Dán băng keo sửa biển số để trốn phạt nguội, tài xế bị xử lý
Dùng băng dán màu đen để thay đổi ký tự trên biển kiểm soát, một tài xế ở Thanh Hóa...
Vì sao bóng đá có thể trở thành "chất keo" kết nối gia đình trong thời đại ai cũng bận...
Giữa nhịp sống bận rộn và sự hiện diện ngày càng lớn của điện thoại thông minh, việc cả gia...
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao...
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...