Vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh: vẫn chưa có kết quả xác minh
Sáng 20-12, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Công Thanh, cho biết đang tiếp tục xác minh, làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan vụ việc nữ nhân viên sân golf bị ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, Đại biểu HĐND tỉnh đánh.
Theo ông Thanh, HĐND tỉnh Quảng Nam đã gửi văn bản đến sân golf, làm việc với Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng, nơi xảy ra vụ việc). Tuy nhiên, các đơn vị này báo chưa có kết quả nên chưa có cơ sở để xem xét, xử lý.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam cho hay, việc đại biểu Nguyễn Viết Dũng báo cáo tường trình vụ việc chỉ mang tính cá nhân, không thể làm căn cứ để xem xét vụ việc.
Theo ông Thanh, các cơ quan chức năng phản hồi thì sớm nhất trong tuần này sẽ có kết luận. "Một đến hai tuần nữa vẫn không cung cấp thì chúng tôi sẽ khép thông tin của họ và xử lý theo đơn của ông Dũng, không thể chờ mãi”, ông Thanh nói.
Liên quan đến lùm xùm của ông Dũng xảy ra tại sân golf BRG Đà Nẵng, Bí thư Thị uỷ Điện Bàn Phan Minh Dũng, cho biết đã chỉ đạo Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ có kế hoạch làm việc với Chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng – nơi ông Nguyễn Viết Dũng sinh hoạt đảng.
Chiều tối 16-12, ông Trình Minh Đức, Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết ông Nguyễn Viết Dũng đã có đơn xin thôi thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.
Trong đơn, ông Dũng xin thôi thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh vì lý do sức khoẻ, công việc cá nhân. “Ông Dũng có đơn trước kỳ họp chỉ vài ngày nên chưa kịp xem xét, quyết định”, ông Đức nói.
Trước đó, ngày 13-12, HĐND tỉnh Quảng Nam đã có thông cáo báo chí liên quan đến vụ việc. Theo thông cáo, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh vào cuộc làm rõ; đồng thời, yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng báo cáo cụ thể, trung thực vụ việc.
“Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật”, thông cáo nêu.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...