Vụ hai nữ sinh đuối nước: Tích cực tìm kiếm thêm một nữ sinh mất tích
Như đã đưa tin, chiều 5/4, người dân phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên vùng biển thuộc xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Hai nạn nhân được xác định em T.H.T.U. và em N.T.N.Q., đều là học sinh Trường THCS xã Nghi Quang (Nghi Lộc).
Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 2, số 8 và Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông huy động 1 xe chỉ huy, 3 xe CC&CNCH, 2 xuồng máy, 1 cano, 20 CBCS cùng các thiết bị chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
Gần khu vực hai nữ sinh tử vong, lực lượng chức năng phát hiện có 6 đôi dép để trên bờ. Nghi ngờ nạn nhân bị đuối nước có thể nhiều hơn, các ngành chức năng, chính quyền địa phương và người dân tổ chức tìm kiếm, đồng thời nhanh chóng xác minh chủ nhân các đôi dép trên.
Qua nắm tình hình, có 7 cháu bé là học sinh lớp 6 trường THCS Nghi Quang rủ nhau ra bãi biển chơi thì không may có 3 cháu bị đuối nước. Chính quyền địa phương và người dân đã nhanh chóng trục vớt được thi thể 2 cháu U. và Q.
Nạn nhân thứ 3 được xác định là em H.T.T.T. (lớp 6B, Trường THCS Nghi Quang. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã triển khai lực lượng, phương tiện phối hợp tìm kiếm cháu bé mất tích.
Hiện công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang diễn ra.
Cứu cụ bà 79 tuổi sau cú tấn công kinh hoàng của chó dữ
Bị chó dữ tấn công, cụ bà 79 tuổi đối mặt nguy cơ phơi nhiễm bệnh dại. Các bác sĩ đã chạy đua với thời gian, điều phối huyết thanh và vaccine từ Hà Nội về Ninh Bình trong đêm.
Thấy dấu hiệu lạ đi khám, cô giáo 29 tuổi mất chức năng thận
Chỉ đau lưng âm ỉ và bỏ lỡ lịch tái khám, nữ giáo viên 29 tuổi mất gần như toàn bộ chức năng một quả thận. Bác sĩ cảnh báo nhiều bệnh tiết niệu hủy thận trong im lặng.
Sản phụ sinh bé trai nặng 3,5 kg trên ôtô
Dù còn một tuần nữa mới đến ngày dự sinh, một sản phụ ở Ninh Bình bất ngờ chuyển dạ và sinh em bé ngay trên ôtô khi đang được người nhà đưa tới bệnh viện.
Bệnh nhân ở TP.HCM được cứu nhờ phát hiện 'bom hẹn giờ' trong bụng
Đau bụng dữ dội sau nhiều ngày chỉ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân 67 tuổi nhập viện và được phát hiện phình động mạch chủ bụng dưới thận có nguy cơ vỡ, buộc bác sĩ phải mổ.