Vợ chồng bấm được 4 biển số đẹp bất thường: Không chỉ 1 lần
Ngày 31-3, Đoàn kiểm tra Công an tỉnh Đồng Nai gồm các lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao vẫn đang xác minh, làm rõ quy trình bấm 4 biển số đẹp mà vợ chồng ông Tr.T.Ph (ngụ huyện Cẩm Mỹ) bấm được vào ngày 29-3.
Cụ thể, vợ ông Ph. đến Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để bấm biển số. Trong đó, người chồng bấm được biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i; người vợ là Ng.Th.Th.Tr bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz
Phía Công an đã niêm phong hồ sơ, máy móc và làm việc với những người liên quan. Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết "Quan điểm của công an tỉnh Đồng Nai là sẽ điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm".
Theo tìm hiểu, vợ chồng ông Tr.T.Ph làm nghề kinh doanh mua bán xe máy xe ở huyện Cẩm Mỹ. Trong giới dân chơi biển số xe, vợ chồng anh Ph. được đánh giá là có tiếng trong vùng.
Vào tháng 12-2022, ông Ph. đã bấm được biển số 60B6-87979 cho chiếc xe SH150i. Theo các dân chơi biển số xe, giá trị biển số thần tài lớn này có giá trị hàng trăm triệu đồng.
Mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 17 vì chủ quan dấu hiệu suốt nửa năm
Đau bụng, đầy hơi và sụt cân kéo dài suốt nửa năm nhưng chủ quan, thanh niên 17 tuổi đến...
Gần 2,6 triệu người TP.HCM đã được khám sức khỏe miễn phí
TP.HCM đã ghi nhận gần 2,6 triệu người được khám sức khỏe, sàng lọc và cập nhật dữ liệu vào...
Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, 213 ca Covid-19 trong tuần
Từ ngày 7 đến 14/8, Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, tăng 81 ca so với tuần...
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió...