Vĩnh Long: Phát hiện 1 trường hợp dương tính với SARS - CoV- 2 trong cộng đồng
Báo cáo của Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long cho biết, ngày 21/6, chị G ở xã Tân Thanh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang có triệu chứng sốt ho nên đến bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long để khám bệnh.
Tại đây các bác sỹ phân luồng cho đi lối riêng, đồng thời lấy mẫu test nhanh kháng nguyên phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2. Sau đó Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long lấy mẫu xét nghiệm Real - Time PCR cũng cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Trường hợp này đang chờ Bộ Y tế kiểm tra và công bố chính thức.
Bác sỹ Văn Công Minh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện nay, bệnh nhân đã được đưa đi cách ly điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Vĩnh Long. Sáng nay, tỉnh Vĩnh Long đã truy vết được 7 trường hợp F1 và 6 trường hợp F2, đồng thời tiếp tục truy vết các trường hợp tiếp xúc gần khác./.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...