Truy xét nhóm người liên quan vụ thanh niên bị chém chết ở quận 8
Ngày 25-10, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ nam thanh niên bị chém thiệt mạng.
Trước đó, khuya 22-10, người dân phát hiện một nam thanh niên bị một nhóm người đuổi chém tại giao lộ Nguyễn Chế Nghĩa – Tuy Lý Vương, quận 8, TP.HCM. Khi nhóm nghi phạm rời đi, người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong nên trình báo công an.
Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: NY |
Qua điều tra, công an xác định danh tính người chết là N.M.N. (25 tuổi, ngụ quận 8). Nguyên nhân vụ án mạng được cho là do mâu thuẫn trong cuộc sống.
Nhận tin báo, Công an quận 8 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để truy xét nhóm nghi phạm gây án.
Hiện vụ án đang được làm rõ.
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió...
Người sống hạnh phúc thường không cần quá nhiều bạn bè
Nhiều người dành cả đời cố gắng hòa nhập, kết giao khắp nơi, lầm tưởng rằng càng nhiều bạn bè,...
Học sinh, sinh viên TP.HCM được khám sức khỏe miễn phí từ năm học mới
Từ năm học 2026-2027, khoảng 3 triệu học sinh, sinh viên thường trú hoặc tạm trú tại TP.HCM sẽ được...
TP Huế: 100 phụ nữ phường Phú Xuân được trang bị kiến thức, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh...
Sáng 15/8/2026, Hội Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) thành phố Huế phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ...