Truy tìm đối tượng xâm hại bé gái 14 tuổi đến mang thai ở Bình Định
Ngày 22/7, Công an huyện Hoài Ân (Bình Định) cho biết, đang truy tìm đối tượng liên quan đến vụ xâm hại tình dục bé gái 14 tuổi dẫn đến mang thai.
Theo Công lý, khoảng tháng 6/2019, cơ quan chức năng huyện Hoài Ân (Bình Định) nhận được tin trình báo của gia đình ông N.Đ (44 tuổi) và bà P.T.H (49 tuổi, cùng ở xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân) về việc con gái họ là cháu N.T.L (14 tuổi, ở xã Ân Hảo Đông) bị xâm hại tình dục dẫn đến mang thai 6 tháng.
Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện và xã đã phối hợp đưa cháu bé gái bị xâm hại đến Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn ở thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn (Bình Định) để kiểm tra sức khoẻ.
Kết quả siêu âm tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) cho thấy bé N.T.L đã mang thai được 6 tháng.
Liên quan đến vụ việc này, Ông Đ. (cha đẻ cháu L.) cho biết, L. là con gái đầu. L. còn một em gái nữa. L. không được bình thường như bao đứa trẻ khác.
Được biết, gia đình L. có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, bố và mẹ của L. đều không bình thường nên quá trình điều tra, truy tìm kẻ xâm hại tình dục gặp rất nhiều khó khăn.
Mới đây, cháu N.H (14 tuổi) bị bố đẻ hiếp dâm dẫn đến sinh con ở xã Dị Nậu (huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) khiến dư luận xôn xao bàn tán.
Sau khi phát hiện vụ việc, bố bé H. là Nguyễn Văn Hải (SN 1981) đã bị cơ quan công an tỉnh Phú Thọ tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi.
Bà Nguyễn Thị Liên (bà nội của H.) cho biết gia đình bà có gen di truyền, ai cũng có vấn đề về thị lực. Bản thân bà ngoài thị lực yếu còn bị di chứng của tai biến nên thường xuyên phải đi viện để kiểm tra.
Về cháu H., do cũng bị gen di truyền của gia đình nên đôi mắt của bé cũng bị mù lòa. Ngoài ra, H. còn bị thiểu năng trí tuệ nên khi bị bố hãm hiếp, H. không nói với ai. Đến lúc phát hiện thì cái thai trong bụng đã quá lớn và H. đã sinh một bé gái vào ngày 19/5 vừa qua.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...