Tóc Tiên đăng ảnh phủ nhận mặc váy nhái Kendall Jenner
Mới đây, Tóc Tiên vừa đăng tải lên trang cá nhân tấm ảnh ghép cô cùng Kendall Jenner. Điều đáng nói, bộ cánh mà hai người đang mặc đều giống nhau y đúc, chỉ khác màu.
Có thể, do lường trước những đồn thổi về việc “đạo nhái” nên giọng ca “ngày mai” đã đăng tải tấm ảnh này lên. Nhưng không hiểu vì sao, ngay sau đó cô nàng đã tháo dòng trạng thái xuống.
Được biết, đây là một bộ cánh được siêu mẫu Kendall diện trong một sự kiện bên lề tại Cannes, thiết kế là sáng tạo của nhà mốt Giambatista Valli, với tông hồng dâu ngọt ngào và các tầng voan xếp nếp cực kỳ ấn tượng.
Bộ cánh cực kỳ “bánh bèo” nhưng không hề “sến sẩm” tí nào.
Trước đó, biểu tượng thời trang Chiara Ferragni cũng từng diện một mẫu Haute Couture tương tự khi chụp ảnh dạo phố.
Nhưng đó là chuyện xứ người, còn ở xứ mình, bộ váy xanh gợi cảm của Tóc Tiên là một sáng tạo của Tăng Thành Công và đã được nữ ca sĩ mặc từ trước Tết.
Trước đó, Tóc Tiên cũng phải tự lên tiếng thanh minh với chiếc váy cam lồng lộn của Kendall trên thảm hồng Met Gala.
Không hiểu duyên số cớ sự thế nào, từ các chi tiết cắt xẻ ngực đến việc sử dụng chất liệu lông vũ, hai bộ cánh của nữ ca sĩ và chân dài nước bạn đều có sự trùng hợp đáng kinh ngạc.
Bố “bé” Xuân Mai tiết lộ lý do con gái về Mỹ khi ở đỉnh cao sự nghiệp
Lần đầu tiên, ca sĩ Tuấn Cảnh - bố của Xuân Mai chia sẻ về quyết định đưa con sang...
Xúc động trước câu chuyện về hành động tử tế của Từ Hy Viên
Mới đây, một người phụ nữ ở Quảng Châu, Trung Quốc đã tiết lộ câu chuyện về hành động tử...
Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc trong 'Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng': Kịch bản rời rạc, màn kết hợp...
Thời gian qua, đã có nhiều dự án cấp S nếm mùi thất bại dù được đầu tư lớn từ...
Hương Giang công khai ảnh tình cảm bên bạn trai tại Lào
Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang đã thu hút sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh mới...